Trang chủ > Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên.

Chí Vinh Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng.

Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường. Lĩnh vực chủ lực của Chí Vinh là kinh doanh bất động sản.

Là một trong những tập đoàn bất động sản phía Tây Bắc TP.HCM tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho công dân, Chí Vinh Group sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế.

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Chí Vinh Group hướng tới thiết lập một doanh nghiệp đa năng, đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị cho các đối tác, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một công đồng nhân văn.

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Qua cổng thông tin này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty Chí Vinh Group, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sau sắc đến quý khách hàng, các cộng sự, đối tác đã tạo cơ hội cho chúng tôi ra đời, tồn tại và vượt qua thách thức. Chí Vinh Group mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tín nhiệm, đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.

TẦM NHÌN

CHI VINH GROUP sẽ trở thành 1 thương hiệu phân phối bất động sản uy tín và chất lượng hàng đầu của Việt Nam.

SỨ MỆNH
 • Cung cấp chokhách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng cùng dịch vụ thương mại
  tốt nhất 
 • Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng
TRIẾT LÝ KINH DOANH
 • Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
 • Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh
 • Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao
 • Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ tốt với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên

LIÊN HỆ

  CÔNG TY CP DỊCH VỤ – BẤT ĐỘNG SẢN CHÍ VINH

  Số 43, Khu Vực 2, Thị trấn Hiệp Hòa, Đức Hòa, Long An

  Tel: (0272) 3854 798

  Email: info@chivinhgroup.vn

  Hotline: 0938 456 616 | 0961 834 961