QUẢNG CÁO, TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN

Chí Vinh Group sẽ giúp bạn quảng bá thông tin trực tiếp từ dự án tới khách hàng mục tiêu. Có khá nhiều hình thức để quảng cáo cho động sản như: đăng tin rao bán, tờ rơi, sms marketing, email marketing, telephone marketing, báo giấy và báo online, vv.. giúp cho thông tin dự án được phân phối đến với mọi người.

TƯ VẤN VÀ NHẬN KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN

Cùng với sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế Việt Nam nói chung và hoạt động kinh doanh bất động sản nói riêng, nhu cầu mua bán, trao đổi bất động sản nhà đất, căn hộ giữa người mua và người bán ngày một tăng cao. Trong khi đó nhờ tính hiệu quả của truyền thông và công nghệ, việc mua bán ngày càng nhanh chóng, minh bạch diễn ra giữa người mua và người bán, giảm thiểu các khâu trung gian.

Chí Vinh Group nhận ký gửi mua bán bất động sản với chi phí thấp nhất hiệu quả cao nhất, Hỗ trợ tối đa khách hàng có nhu cầu gủi bán căn hộ, biệt thự, đất nền

Nhằm đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm; Đồng thời hỗ trợ cho Người Bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn.

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới BĐS, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

MUA – BÁN – THUÊ & CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

Chí Vinh tập trung vào hai lĩnh vực chính đó là Môi giới bất động sản và Quản lý bất động sản. Với hệ thống sàn giao dịch rộng khắp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, đã tạo nên một chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng hoàn chỉnh, góp phần làm gia tăng giao dịch cho khách hàng đã đầu tư sản phẩm từ Chí Vinh Group.

LIÊN HỆ

    CÔNG TY CP DỊCH VỤ – BẤT ĐỘNG SẢN CHÍ VINH

    Số 43, Khu Vực 2, Thị trấn Hiệp Hòa, Đức Hòa, Long An

    Tel: (0272) 3854 798

    Email: info@chivinhgroup.vn

    Hotline: 0938 456 6160961 834 961